APEC 2017- Cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng

Trước thềm Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương năm 2017, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có sự chuyển dịch của làn sóng đầu tư vào các dự án cao cấp từ 4- 5 sao nhằm nằm bắt cơ hội sinh lời hiện hữu.

ha

Mục tiêu của các nhà đầu tư bất động sản là cung cấp phòng ở cao cấp phục vụ thượng khách đến dự hội nghị Apec 2017 và đón đầu cơ hội phát triển của Đà Nẵng về du lịch trong tương lai, vì vậy chủ yếu tập trung vào những dự án căn hộ khách sạn cao cấp.

Theo đánh giá của Phó Giám đốc Sở Du Lịch Đà Nẵng, bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết, một sự kiện lớn như APEC sẽ có các yêu cầu, đòi hỏi rất cao, đặc biệt là vấn đề an ninh, an toàn vệ sinh thực phẩm, đến chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp…tại các căn hộ khách sạn được chọn làm cơ sở lưu trú. Đây là điều quan trọng để tạo ra một diện mạo cho sự bứt phá tốc độ của thành phố Đà Nẵng. Vì vậy, chỉ có những đơn vị có sự đầu tư thực sự là bài bản, cẩn thận về hạ tầng, đáp ứng được các tiêu chuẩn về dịch vụ tiện ích mới được ưu tiên hàng đầu.

Tọa lạc trên vị trí vàng cuối cùng  tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, kết nối nhanh nhất với  trung tâm hành chính thành phố, với khách sạn Novotel, với trường học các cấp và dễ dàng tiếp cận các địa điểm tổ chức hội thảo Apec tại Đà Nẵng. Vì vậy, việc lựa chọn đầu tư vào F.Home sẽ là cơ hội lớn đẻ có mức sinh lời cao, hơn nữa mỗi năm chủ sở hữu căn hộ được sử dụng 30 ngày lưu trú mà không cần chi trả bất cứ một khoản chi phí nào.

Bên cạnh đó, dự án F.Home t hứa hẹn mang lại không gian nghỉ dưỡng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng với những trải nghiệm cao cấp ngay tại thành phố đáng sống nhất Thế giới. Được thiết kế với hàng loạt các  tiện ích tối ưu mà không phải dự án nào tại Đà Nẵng cũng có được. Các căn hộ condotel sang trọng, tinh tế trong từng đường nét và góc cạnh cùng những trang bị tiện ích đẳng cấp 4 sao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đạt đủ tiêu chuẩn căn hộ khách sạn cao cấp sẵn sàng đón tiếp các vị khách tầm cỡ quốc tế.

Theo kết quả khảo sát của Ban tổ chức APEC 2017, phục vụ cho sự kiện này, thành phố cần tới 13.000 phòng tại các khách sạn, resort  có tiêu chuẩn từ 4-5 sao, chuẩn chất lượng quốc tế. UBND thành phố Đà Nẵng đã thực hiện cải tạo, chỉnh trang đường phố, hạ tầng,… với mức kinh phí lên tới 210 tỷ đồng.

11427164_763934847056436_4294596228315184440_n

Điểm ưu tiên hàng đầu cho các thượng khách quốc tế khi lựa chọn phòng ở tại Apec 2017 Đà nẵng là có thể di chuyển thuận lợi tới nhiều địa điểm khác quan trọng trong thành phố như Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana Danang (ADECC), Cung thể thao Tiên Sơn, Vườn tượng APEC, cũng như Cảng hàng không QT Đà Nẵng…

Vì thế dự án F.Home sau khi khai trương sẽ là sự lựa chọn hàng đầu bởi vị thế của dự án được xem là không nơi nào nào sánh được. Ngoài mở rộng tầm nhìn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của sông, núi, biển, thành phố tuyệt đẹp Đà Nẵng, thượng khách còn có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm quan trọng trên.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho Hội nghị cấp cao APEC 2017 của thành phố Đà Nẵng về cảnh quan, hạ tầng,… giới chuyên giao bất động sản nhận đinh: Đây sẽ là “sinh tài” làm nóng lên thị trường bất động sản thành phố và làm gia tăng giá trị những sản phẩm bất động sản, đặc biệt là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng.