Bất động sản Đà Nẵng “nóng” từ đầu năm 2017

Đà Nẵng hiện đang có sự chuyển dịch của làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản du lịch bởi sự kiện APEC 2017.
AVA-APEC-2017-DIAMOND-SEA-HOTEL-DA-NANG

Mục tiêu của các nhà đầu tư là cung cấp phòng nghỉ dưỡng phục vụ hội nghị và đón đầu cơ hội phát triển của Đà Nẵng về du lịch trong tương lai. Các nhà đầu tư tập trung chủ yếu vào các dự án cao cấp. Riêng phân khúc đất nền tương đối bảo đảm giá trị thật nên giá bị đẩy từ 10-20% so với những tháng cuối năm 2016.

Cùng với sự nóng lên của phân khúc đất nền, ngay từ đầu năm 2017, loại hình căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng giá cũng tăng lên từng ngày do nhu cầu khách hàng tăng cao. Đặc biệt là loại hình căn hộ Condotel.

Kết quả này là do phân khúc căn hộ và condotel có nhiều sản phẩm đa dạng và nguồn cung lớn với mức giá hợp lý vừa túi tiền, kết hợp với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn của chủ đầu tư. Ba yếu tố trên đã thu hút những khách hàng tìm mua ngôi nhà thứ 2 và các nhà đầu tư tìm đến phân khúc này.

Các khảo sát cho thấy người mua chọn sản phẩm condotel tại thị trường Đà Nằng là do đây là một thành phố trẻ, năng động có môi trường xanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng du lịch lớn, đồng thời sản phẩm condotel lại đưa ra cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

fhome

(Trong số những dự án hot nhất thời gian qua, dự án căn hộ cao cấp và căn hộ condotel F.Home cũng chỉ còn vài căn cho những chủ nhân cuối cùng…)

Đà Nẵng lâu nay vẫn hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Theo các chuyên gia, năm 2017, phân khúc này sẽ ngày càng nóng lên với hàng loạt sự kiện quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

Theo Vfpress.vn