BLOCK A F.HOME ĐÀ NẴNG- GIẤC MƠ CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI  

Sau những giờ làm việc thật căng thẳng và mệt mỏi, có người lựa chọn về nhà để quay quần bên gia đình, có người muốn đi mua sắm, đi spa thư giãn, có người lại muốn cùng bạn bè vui chơi ở những đỉnh cao thành phố, để thả hồn mình với những nét đẹp tuyệt vời của dòng sông Hàn thơ mộng, để ngắm hòn ngọc xanh Sơn Trà sơn thủy hữu tình.

Và có một nơi… Mỗi người sẽ được trở về nhà sau những bộn bề lo toan cuộc sống- và hơn thế nữa là chính tại nhà mình, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống đỉnh cao, có tất cả những tiện ích tuyệt vời mà mỗi người đều mơ ước có được trong cuộc sống hiện đại- một trong những dự án thuộc top “ hot” nhất tại Đà Nẵng hiện nay không thể bỏ qua, đó là cái tên “ F.HOME”.

Một số hình ảnh về căn hộ thật dự án F.Home.

8 7 2 1 2 7

Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố hình thành môi trường sống, làm việc và kinh doanh lý tưởng. Bởi vì ngay tại căn hộ của mình, bạn có thể cùng những thân yêu thưởng thức những cảnh đẹp tuyệt vời của thành phố, con đường Bạch Đằng nhộn nhịp, thu vào tầm mắt cả cửa biển rộng lớn và cả những dãy núi hùng vĩ. Từ đây, bạn cũng được chiêm ngưỡng 1 Đà Nẵng lung linh rực rỡ với những hoạt động văn hóa, giải trí thú vị của thành phố ngay tại phòng. Chỉ cần nhâm nhi 1 ly rượu vang đỏ, nhìn từ cửa sổ, bạn có thể ngắm toàn cảnh Đà Nẵng, được xem pháo hoa, xem lễ hội ánh sáng, được theo dõi cuộc đua thuyền buồm quốc tế, thưởng thức trọn vẹn cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc.

Đặc biệt, căn hộ dịch vụ F.HOME do tập đoàn quốc tế K&B International – 1 công ty quản lý khách sạn, bất động sản uy tín hàng đầu Nhât Bản trực tiếp quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đem đến sự an tâm về chất lượng cuộc sống và dịch vụ hoàn hảo. Block A- F.HOME sẽ đem đến giấc mơ về cuộc sống tuyệt vời cho mọi cư dân và khách du lịch.