CHÀO ĐÓN SỰ RA MẮT CỦA TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI F.HOME

Là một trong những thị trường bán lẻ được đánh giá là có mức tăng trưởng cao và xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, thị trường Đà Nẵng cũng được thành phố tạo điều kiện bằng những chính sách gắn kết phát triển du lịch với phát triển thương mại dịch vụ, kích cầu tiêu thụ hàng hóa. Khách du lịch đến với Đà Nẵng rất mạnh tay trong mua sắm, chính vì vậy có thể nói sự phát triển của du lịch Đà Nẵng đã, đang và sẽ tạo lên sức bật mới thúc đẩy thị trường bán lẻ hàng hóa, dịch vụ Đà Nẵng tăng theo.

Tọa lạc trên mảnh  đất vàng cuối cùng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, được quản lý bởi tập đoàn quốc tế K&B International Nhật Bản, 1 trong những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới, F.Home là một khu tổ hợp chất lượng cao gồm 26 tầng, 2 Block.  Đặc biệt tại đây sẽ hình thành nên một thiên đường mua sắm đó là khu thương mại 5 tầng đẳng cấp và 1 tầng lửng có tổng diện tích hơn 18.000 m2 với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Hơn thế nữa, sẽ là một khu tổ hợp chất lượng cao bao gồm nhà hàng ăn uống, phòng gym, hồ bơi, trung tâm vui chơi giải trí…

Untitled1

Bắt đầu khởi công từ tháng 5 năm 2014, khu thương mại của công trình đã hoàn thành phần khung. Được đánh giá là có thiết kế độc đáo, là một trong những dự án hàng đầu của Đà Nẵng hiện nay với cư dân trí thức sang trọng, có tài chính vững vàng, với đông đảo khách du lịch, khách văn phòng thì nơi này sẽ hứa hẹn là nơi đặt hệ thống bán lẻ tuyệt vời.

Với rất nhiều ưu thế nêu trên, mặc dù chính thức công bố kế hoạch chào thuê nhưng đến thời điểm hiện tại, khu thương mại F.HOME đã được rất nhiều thương hiệu quan tâm trong các lĩnh vực Thời trang, Mỹ phẩm, Điện máy, Gia dụng, … cùng hàng loạt các thương hiệu ẩm thực lớn trong nước và thế giới.

Được biết, chủ đầu tư sẽ áp dụng mức giá ưu đãi cho những khách hàng đăng kí thuê đầu tiên. Hãy nhanh tay sở hữu 1 gian hàng tại khu thương mại rất tiềm năng này để phát triển hệ thống kinh doanh tốt nhất.