CONDOTEL F.HOME – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

Căn hộ khách sạn Condotel chính là mô hình “một vốn bốn lời” – là xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Năm 2016 thị trường bất động sản tiếp tục tăng trưởng tốt với 3 phân khúc tiềm năng: căn hộ giá rẻ, mặt bằng bán lẻ và bất động sản nghỉ dưỡng (theo chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực). Chính vì vậy đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh hấp dẫn sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang trên đà phát triển bởi Đà Nẵng hội tụ đầy đủ 5 yếu tố thu hút đầu tư. Một là, Đà Nẵng sở hữu cảnh quan thiên thiên tươi đẹp với “bãi biển đẹp nhất Việt Nam”. Hai là, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” tiếp tục tăng cao. Ba là văn hóa xe hơi của người thành thị đã bắt đầu hình thành, cư dân có thói quen tự lái xe ra khỏi thành phố để nghỉ ngơi cuối tuần cùng gia đình mang đến lượng khách nghỉ dưỡng thường xuyên, liên tục. Bốn là cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng hoàn thiện với các trục đường cao tốc, sân bay được mới xây dựng khiến việc di chuyển ngày càng dễ dàng. Năm là, giá trị bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng ngày càng gia tăng, lợi nhuận hấp dẫn.

ha

Condotel F.Home trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Nếu trước đây cư dân chọn những resort hoặc khách sạn để nghỉ dưỡng thì hiện nay, nhiều khách du lịch đặc biệt là khách đi nghỉ dưỡng trong thời gian dài lại có xu hướng chọn lựa những ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ như khách sạn 5 sao. Chính vì vậy mô hình căn hộ khách sạn Condotel đã trở thành xu thế bất động sản đầy tiềm năng.

Condotel Đà Nẵng “lên ngôi” năm 2016

Theo các chuyên gia nhận định, căn hộ khách sạn (Condotel) sẽ là xu hướng đầu tư mới lên ngôi trong năm 2016 bởi những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm về giá, vị trí, lợi nhuận, cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi. Với việc mang lại những giá trị “kép”, Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa cho khoản tiền “nhàn rỗi” của mình.

Condotel là hình thức căn hộ khách sạn tương tự một khu resort hay khách sạn 5 sao, nhưng mỗi căn hộ Condotel lại có một chủ sở hữu riêng, với đầy đủ các tiện nghi để ở như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, vật dụng… phục vụ cuộc sống gia đình vừa dùng để ở vừa có thể cho thuê lại như một phòng của khách sạn. Mô hình bất động sản này được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam nhanh chóng trở thành “cơn sốt” bởi có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các khu nghỉ dưỡng truyền thống: chất lượng 5 sao nhưng giá chỉ bằng một căn hộ hạng trung, vị trí đẹp cho nghỉ dưỡng, được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng, khả năng sinh lời lớn mang lại nguồn thu nhập thụ động vĩnh viễn.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland

Bất động sản nghỉ dưỡng tập trung ở các thành phố biển

Condotel mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi đẳng cấp 5 sao để khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ của cả gia đình. Chủ sở hữu còn có thể tặng ngày nghỉ dưỡng đã được ấn định của mình cho người thân và bạn bè, trao đổi ngày nghỉ dưỡng với người khác. Bên cạnh đó hàng năm chủ sở hữu Condotel được nhận phần trăm lợi nhuận từ chính sách cho thuê hấp dẫn của chủ đầu tư. Tiêu biểu như khi khách hàng sở hữu 1 căn Condotel tại dự án F.Home trung tâm Đà Nẵng được cam kết hưởng lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm trong 10 năm. Bên cạnh đó chủ đầu tư công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng cũng dành tặng quý khách hàng 300 ngày nghỉ dưỡng tại Condotel 5 sao miễn phí, tặng gói nội thất 5 sao sau 10 năm, đặc biệt nhận ngay sổ đỏ sau khi nhận nhà.

Đầu tư Condotel  hoàn toàn là một  hình thức đầu tư bất động sản mang lại giá trị lợi nhuận cao. Có thể thấy, trong bối cảnh lãi suất ngân hàng cao như hiện nay thì đầu tư Condotel tại Đà Nẵng thật sự quá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.