ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH HẤP DẪN TẠI ĐÀ NẴNG

Vừa qua, trong chương trình Best Seller ngày 27/3/2016 của công ty cổ phần lương thực ĐN tổ chức tại khách sạn Novotel, GS.TSKH Đặng Hùng Võ cũng có những chia sẻ hết sức thiết thực về việc đầu tư BĐS hiện nay, đặc biệt là BĐS du lịch tại Đà Nẵng.

1

Theo những phân tích mà GS.TSKH Đặng Hùng Võ chia sẻ, thì thị trường tài chính đã có một năm 2015 đầy biến động và được dự báo sẽ còn tiếp tục trong năm 2016 tới đây. Đó cũng chính là nguyên nhân mà các nhà đầu tư cần cân nhắc một cách kỹ càng trước khi đầu tư vào một lĩnh vực nào đó:

  • Hiện nay giá đồng USD liên tục bị “rung lắc” do biến động từ các đồng tiền khác, trong đó có Nhân dân tệ và quyết định của FED. Có giai đoạn lãi suất tiền gửi USD là 0%, chứng tỏ việc đầu tư vào USD không còn là kênh hấp dẫn.
  • Giá vàng trong nước cũng biến thiên và theo chiều hướng đi xuống theo giá vàng thế giới. Hơn nữa, trong suốt 5 năm qua, vàng cũng là một kênh đầu tư có nhiều rủi ro.
  • Năm 2015- lãi suất tiền gửi ngân hàng thấp, lạm phát thấp, nhiều chuyên gia còn đánh giá Việt Nam đang giảm phát, chính vì vậy, gửi tiết kiệm với lãi suất ngân hàng như hiện tại cũng chưa phải là kênh đầu tư đúng đắn lúc này.
  • Ở Việt Nam hiện tại có 2 kênh đâu tư tương đối lạc quan là chứng khoán và Bất động sản. Tuy nhiên, nếu đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư phải cực kỳ chuyên nghiệp và có đường đi nước bước một cách kỹ càng. Gần như tất cả nhà đầu tư phải nằm sàn 24/7- Hơn nữa, hiện nay khi tỷ trọng giao dịch chứng khoán  bình quân chưa cao và được dự báo sẽ còn nhiều thách thức trong 2016, thì kênh đầu tư này cần cân nhắc kỹ càng.
  • Đó là cũng là lý do mà trong số các kênh đầu tư lúc này, bất động sản đang được coi là hấp dẫn nhất nhờ thanh khoản cao, ổn định và tỷ suất sinh lợi gia tăng. Đặc biệt, xét về chu kỳ phát triển của thị trường và khả năng sinh lợi lâu dài, bất động sản du lịch- condotel đang lên ngôi.

hinhfhome_ABSE

(Dự án căn hộ F.HOME – Loại hình căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel lên ngôi)

Hiện tại ở Đà Nẵng- thành phố du lịch đáng sống của Việt Nam thì có một dự án HOT nhất- dự án căn hộ dịch vụ khách sạn condotel F.HOME đang được nhiều nhà đầu tư chú ý vì vị trí trung tâm nhất, tiện ích cao cấp nhất và giá rẻ nhất. Hơn thế nữa, dự án còn đem lại mức đầu tư sinh lời cao nhất hiện nay lên đến 13.5%.

Dự án F.HOME đang chuẩn bị mở bán 100 căn cuối đẹp nhất vào ngày 10/4/2016 với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư với cơ hội nhận được 1kg vàng 9999 trong ngày mở bán. Ngoài ra, khách hàng sẽ được có cơ hội bốc thăm mua căn hộ với giá 100 triệu đồng vào ngày cất nóc của dự án- ngày 15/5/2016.

Với những lợi thế tuyệt vời cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, thì việc  đầu tư mua nhà F.HOME chính là đầu tư để sở hữu một cơ hội kinh doanh vàng bởi khả năng sinh lời cao khi sở hữu căn hộ tại một điểm đến du lịch đầy tiềm năng như Đà Nẵng.