DỰ ÁN F.HOME ĐẦY QUYẾN RŨ

699_1_12 (9)
Sau nhiều năm ngủ vùi trong khủng hoảng, thị trường bất động sản Đà nẵng như một cô gái xinh đẹp ngủ muộn bừng tỉnh bởi sự khuấy động tinh nghịch của chàng trai F.HOME đầy quyến rủ và lạ lẫm.
F.HOME là một dự án bất động sản căn hộ trung tâm lớn nhất hiện nay của Đà nẵng, F.HOME hội tụ rất nhiều ưu việt, từ sản phẩm, chất lượng, giá cả đến giải pháp phân phối, một chuỗi các vấn đề, hiện tượng đậm đà nét văn hoá riêng biệt của Đà nẵng, góp phần kiến tạo nên phần hồn của thành phố được đánh giá là đáng sống này.
Bắt đầu từ tên gọi, F.HOME không chỉ đơn giản là sự đủ đầy. Với nội thất cao cấp nhất của dòng căn hộ tại Đà nẵng,
F.HOME vừa hướng đến sự đầy đủ, sang trọng về mặt vật chất, vừa hướng đến ý nghĩa tinh thần của nó, đó là sự đầy đủ của một mái ấm gia đình bao gồm nhiều thế hệ, nhiều thành viên và ngập tràn hạnh phúc.
Với cách tích hợp tinh tế các giá trị hàng đầu của các nhà tư vấn, thiết kế, thi công, cung ứng nguyên vật liệu, các nhà quản lý tòa nhà đẳng cấp quốc tế, F.HOME tự tin là dự án căn hộ cao cấp nhất Đà Nẵng hiện tai.
Điểm mạnh của F.HOME là những căn hộ nhỏ tối ưu nhất về công năng, sang trọng nhất về nội thất nhưng vẫn đáp ứng đủ điều kiện vay gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ, để với vài trăm triệu đồng, người mua nhà có quyền sở hữu và sử dụng căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng.
MAP 3
F.HOME là dự án đầu tiên và duy nhất Việt Nam có giá căn hộ 0 đồng, mua 1 căn tặng 1 căn, mua 2 căn tặng 1 căn, mua căn hộ tặng sổ tiết kiệm tương đương lãi suất 10% / năm, mua căn hộ tặng sổ hưu trí 2 triệu đồng/ tháng.
Thiên nhiên trao tặng để Đà Nẵng có một bên núi, một bên sông, một bên biển rộng và con người Đà nẵng tài hoa, thông minh đã luôn tạo nên và vận dụng sự khác biệt để phát triển Đà nẵng trở thành một thành phố đáng sống. Trên tinh thần đó, F.HOME đã vận dụng khéo léo, chuẩn xác các lợi thế về chính sách, công nghệ và thị trường để mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất với chi phí thấp nhất. Đó cũng chính là một giá trị, một nét văn hoá riêng của Đà Nẵng.