F.HOME ĐÀ NẴNG- MỞ BÁN 100 CĂN CUỐI ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

 

Vừa qua. Vào sáng ngày 10/4, Chủ đầu tư dự án F.HOME – Công ty CP Lương thực Đà Nẵng (Danafood) tổ chức lễ mở bán 100 căn hộ cuối cùng đẹp nhất của block A, thuộc dạng căn hộ khách sạn – Condotel. Chương trình đã tìm ra người may mắn nhất- chủ nhân của 1kg vàng 999.9 qua phần bốc thăm may mắn. Ngoài ra, những khách hàng mua căn hộ đợt này sẽ được bốc thăm căn hộ với giá 100 triệu đồng tại lễ cất nóc vào ngày 15/5 sắp đến.

Nhiều khách hàng cho biết họ đã đón chuyến bay sớm từ Hà Nội, từ TP Hồ Chí Minh để kịp tham dự sự kiện vì không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn hộ đẹp và chất lượng nhất thuộc một dự án đắc địa và ấn tượng tại Đà Nẵng. Ông Trần Chí Nghĩa, Phó Tổng Giám đốc Danafood giải thích rằng, dự án F.HOME vốn dĩ đã thu hút nhiều KH bởi vị trí quá tốt, giữa trung tâm Đà Nẵng và tư duy chiến lược của nhà đầu tư khi chọn mô hình căn hộ cao cấp cho hộ gia đình, lồng ghép cùng căn hộ Condotel (căn hộ khách sạn) ở cùng một công trình. Các tiêu chuẩn kiến trúc, lắp đặt thiết bị tiện nghi ở các căn hộ này đủ sức thỏa mãn những yêu cầu sinh hoạt và thưởng ngoạn cuộc sống tốt nhất cho mọi gia đình.

Vì thế không lạ gì khi 100 căn hộ Condotel cuối cùng, lại một lần nữa thổi bùng tinh thần quan tâm của nhiều người đến với dự án. Vì đây là các căn hộ đẹp nhất, chất lượng và vị trí đặc biệt ấn tượng, cho phép các chủ sở hữu tận hưởng một không gian sinh hoạt hoàn hảo, tiện lợi và hòa quyện tự nhiên bên ngoài, hưởng được nhiều tiện ích cuộc sống mà không phải dự án nào cũng có được.

Trong chương trình, chủ đầu tư dự án- công ty Danafood đã cam kết thuê lại các căn hộ liên tục trong 10 năm với lãi suất cao đến 13,5% giá trị đầu tư. Hơn thế nữa, mỗi năm, các chủ sở hữu còn được sử dụng căn hộ trong 30 ngày mà không cần chi trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Phát biểu trong lễ mở bán, đại diện tập đoàn quốc tế K&B International (Nhật Bản), đơn vị quản lý đã nhấn mạnh với các KH đến với F.HOME, rằng đây sẽ là dự án tập đoàn áp dụng các chính sách vận hành và quản lý tốt nhất, cam kết trách nhiệm đồng hành, an ninh và hiệu quả cho mọi yêu cầu sở hữu và sử dụng căn hộ, để các chủ sở hữu an tâm thu hồi vốn đầu tư sau hợp đồng, sẽ tiếp nhận lại căn hộ như mới. Với chính sách và cam kết như vậy, sự kiện F.HOME mở bán 100 căn hộ cuối đã có nhiều KH lạc quan đặt bút ký vào hợp đồng hợp tác.

h9a

 

(KH Phùng Thị Minh Phượng- đã trúng thưởng 1kg vàng 999.9 trong lễ mở bán 100 căn cuối F.HOME)

Cùng sự kiện, Danafood cũng công bố loạt chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn giành cho khách hàng . Và 1 kg vàng 9999 đã được bốc thăm trúng thưởng, thuộc về KH Phùng Thị Minh Phượng (2B Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng), một KH đã đặt mua cùng lúc 2 sàn căn hộ tại F.HOME. Chị Minh Phượng cũng đã quyết định gửi tặng món quà may mắn cho hoạt động thiện nguyện Phật giáo trên địa bàn Huế và Đà Nẵng, mong gởi đến mọi người lời cầu chúc an lạc hạnh phúc. Chị chia sẻ, tinh thần thiện nguyện cũng như lựa chọn đầu tư vào F.HOME, chính là niềm tin bền vững vào môi trường sống trên mảnh đất này, mà dự án là một trong những công trình đắc lợi, an sinh tốt nhất.

Cạnh món quà bốc thăm trúng vàng, lãnh đạo Danafood cũng trao tặng các logo F.HOME đúc bằng vàng, phiếu giảm giá trị giá 50 triệu đồng/phiếu cho các khách hàng may mắn như những gì ông Trần Chí Nghĩa thổ lộ: “Tất cả là những món quà giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, mà chúng tôi muốn bày tỏ với các KH, về một hành trình còn hợp tác dài lâu của chúng tôi, cùng F.HOME”.