F.HOME ĐÀ NẴNG: ƯU ĐÃI “KHỦNG”

Công ty cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood), chủ đầu tư Dự án F.Home vừa tổ chức chương trình Best Seller – Về đích cùng F.Home để giới thiệu căn hộ thật tại Block A, chính sách bán hàng của 100 căn cuối đẹp nhất dự án, với mức hoa hồng Best Seller “khủng” 37% giá trị hợp đồng.

hinhfhome_ABSE
Phối cảnh dự án F.Home

Không những vậy, người mua còn được tặng phiếu bốc thăm trúng 1kg vàng và phiếu mua căn hộ chỉ với giá 100 triệu đồng.

Cùng với chương trình này, vào 10/4/2015, Danafood sẽ mở bán 100 căn hộ cuối đẹp nhất dự án với ưu đãi cam kết thuê lại 10 năm, với thuê giá 13,5%/năm; hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng trong 1 năm dầu do SHB tài trợ; được quyền mua căn hộ cao cấp giá 100 triệu đồng. Tiếp đó, ngày 15/5/2016, chủ đầu tư tổ chức lễ cất nóc tòa nhà dự án, nhân sự kiện này, người mua có cơ hội trúng 10 căn hộ cao cấp 100 triệu đồng và được cam kết thuê lại 5 năm.

Dự án F Home được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích đất là 4.100m2, tổng diện tích xây dựng là 78.000m2 với 2 bolck nhà gồm 680 căn có diện tích từ 46-66m2. Đặc biệt, dự án tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa, là nơi tập trung của các trung tâm hành chính, ngân hàng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí lớn nhất của TP Đà Nẵng.

Tại dự án này, xu hướng căn hộ khách sạn (Condotel) được khai thác triệt để tại Block A – khu căn hộ dịch vụ cao cấp được thiết kế tối ưu từ 1 tới 3 phòng ngủ, các trang thiết bị theo tiêu chuẩn Nhật Bản do tập đoàn quốc tế K&B International Japan quản lý. Danafood cam kết thuê lại căn hộ trong 10 năm với mức sinh lời cao, tương đương khoảng 25 triệu đồng/tháng. Ngoài ra mỗi năm, chủ sở hữu căn hộ được sử dụng căn hộ của mình trong 30 ngày, không cần chi trả bất cứ khoản chi phí nào…

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Danafood Phạm Tấn Củng khẳng định, dự án được xây dựng với mục tiêu 3 nhất: Trung tâm nhất, tiện ích nhất và giá rẻ nhất. Điều này sẽ thu hút được sự quan tâm của người mua. DN cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình đúng như thỏa thuận với khách hàng. Dự án F Home sẽ là một điểm sáng của thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp. Vì thế, trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn nhưng với tầm nhìn chiến lược, DN đã có hướng đi khác để chia sẻ hài hòa lợi ích giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Theo Chí Thiện- Thời Báo Ngân Hàng

Link: http://thoibaonganhang.vn/fhome-da-nang-uu-dai-khung-46931.html