Với vị trí 16 Lý Thường Kiệt, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, F.HOME kết nối nhanh nhất với Trung tâm hành chính, khách sạn năm sao NOVOTEL, chợ trung tâm, trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, điểm bắn pháo hoa bên sông Hàn… chỉ bằng vài trăm bước chân hoặc MỘT phút xe máy. Lợi thế có một không hai này khẳng định đây là dự án căn hộ TRUNG TÂM NHẤT.

Bằng cách tiếp cận thị trường một cách tinh tế, F.HOME đã chọn quy mô đầu tư hiệu quả nhất để tạo ra một không gian phục vụ đa năng bao gồm: trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn uống, phòng gym, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, v.v… Đây cũng là dự án căn hộ CAO CẤP NHẤT

Một khác biệt mà không dự án căn hộ nào có được, đó là quyền sỡ hữu vĩnh viễn khi mua căn hộ ở đây, bởi dự án được xây dụng trên nền ĐẤT Ở LÂU DÀI của công ty, nên khách hàng sẽ có ngay sổ hồng khi nhận nhà. Mặt khác, đặc trưng của F.HOME là những căn hộ nhỏ tối ưu nhất về công năng, sang trọng nhất về nội thất nhưng vẫn đủ điều kiện hưởng ưu đãi của gói hỗ trợ 30.000 tỷ của chính phủ, người mua nhà có quyền sở hữu và sử dụng căn hộ tương đương các dự án sang trọng nhất của Đà Nẵng như INDOCHINA, AZURA… một cách dễ dàng, vì thế căn hộ F.HOME có giá trị sử dụng cao nhất với GIÁ RẺ NHẤT.

Con người Đà Nẵng tài hoa, thông minh đã luôn tạo nên và vận dụng sự khác biệt để phát triển Đà Nẵng thành một THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG. Trên tinh thần đó F.HOME đã vận dụng khéo léo, chuẩn xác các lợi thế về chính sách, công nghệ và thị trường để mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất. Đó cũng chính là tinh thần F.HOME: GIẢI PHÁP KHÁC BIỆT KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP.