MUA NHÀ F.HOME- HÁI LỘC ĐẦU NĂM

Block A dự án F.HOME đang tìm những chủ nhân cuối cùng trong đợt mở bán giai đoạn 1. Để đáp lại sự yêu mến của khách hàng dành cho F.HOME suốt thời gian qua, nhân dịp năm mới, chủ đầu tư dự án là Công Ty cổ phần Lương Thực Đà Nẵng sẽ dành chương trình ưu đãi “khủng” cho khách hàng

Theo đó, khách hàng sẽ có được cơ hội là 1 trong 5 khách hàng may mắn mua 3 căn hộ chỉ phải tính tiền 2 căn, cùng với đó là tổng mức sinh lời vô cùng hấp dẫn lên đến 41,5 triệu/tháng. Ưu đãi này được chủ đầu tư là Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng  áp dụng từ ngày 25/12/2015 đến ngày 31/01/2016 . Đây sẽ là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ khi  mua nhà tại F.HOME.

CHUONG TRINH LOC DAU XUAN F-HOME 2016

 

Thông tin dự án

Dự án F.HOME hiện nay được rất nhiều khách hàng biết tới là dự án căn hộ dịch vụ cao cấp, là 1 trong 21 điểm nhấn kiến trúc của thành phố, mang phong cách cuộc sống Nhật Bản sẽ được bàn giao trong Quí 3/ 2016. Với trang thiết bị & nội thất cao cấp sang trọng, chất lượng xây dựng, thiết kế căn hộ thông minh, F.HOME là một dự án đặc biệt so với các dự án khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Những tiện ích đồng bộ cao cấp xung quanh toà nhà cùng các dịch vụ như bể bơi bốn mùa hiện đại, phòng tập Gym cao cấp, Trung tâm thương mại, Spa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, ngay tại phòng cư dân sẽ có được view nhìn tuyệt đẹp từ trên cao, ngắm Đà Nẵng về đêm với những cây cầu lung linh huyền ảo, ngắm biển Thanh Bình êm đềm dịu dàng với nắng và gió, ngắm bán đảo Sơn Trà sơn thủy hữu tình. Tại đây hứa hẹn sẽ là nơi cho cư dân 1 cuộc sống tuyệt vời kết hợp giữa phong cách Nhật Bản với lối sống người Việt.

Với mong muốn dành những cơ hội tuyệt vời cho cư dân tương lai của căn hộ dịch vụ F.HOME, chương trình mua 3 căn tính tiền 2 căn chính là lời chúc đầu xuân mà  chủ đầu tư muốn gửi đến quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về chương trình vui lòng liên hệ số Hotline: 0905 58 57 56.