RA MẮT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI V.STARTUP- DỰ ÁN F.HOME

Là một trong những thị trường bán lẻ được đánh giá là có mức tăng trưởng cao và xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, thị trường Đà Nẵng cũng được thành phố tạo điều kiện bằng những chính sách gắn kết phát triển du lịch với phát triển thương mại dịch vụ, kích cầu tiêu thụ hàng hóa. Khách du lịch đến với Đà Nẵng rất mạnh tay trong mua sắm, chính vì vậy có thể nói sự phát triển của du lịch Đà Nẵng đã, đang và sẽ tạo lên sức bật mới thúc đẩy thị trường bán lẻ hàng hóa, dịch vụ Đà Nẵng tăng theo.

Tọa lạc tại 16 Lý Thường Kiệt- quận Hải Châu- Đà Nẵng, Với tổng diện tích xây dựng 4105m2, 26 tầng cao bao gồm Khách sạn 4 sao – Chung cư cao cấp – Văn phòng cho thuê – Trung tâm thương mại. Và Tổ hợp V.Startup là một khu tổ hợp thương mại- giải trí sầm uất với đầy đủ tiện ích cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.  Với cách hoạt động mới lạ, hấp dẫn theo phong cách Nhật Bản, đây sẽ là một địa điểm vô cùng thuận lợi cho các chủ doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn mới trong kế hoạch mở rộng phát triển kinh doanh của mình hay chọn được một vị trí tốt với đầy đủ các yếu tố cần thiết cho bước khởi đầu kinh doanh có hiệu quả .

tien-ich-fhome

Bắt đầu khởi công từ tháng 5 năm 2014, khu thương mại của công trình đã gần hoàn thành và sắp đi vào hoạt động. Được đánh giá là có thiết kế độc đáo, là một trong những dự án hàng đầu của Đà Nẵng hiện nay với cư dân trí thức sang trọng, có tài chính vững vàng, với đông đảo khách du lịch, khách văn phòng thì nơi này sẽ hứa hẹn là nơi đặt hệ thống bán lẻ tuyệt vời.

tien-ich-fhome_1459358023

Với rất nhiều ưu thế nêu trên, mặc dù mới công bố kế hoạch chào thuê nhưng đến thời điểm hiện tại, khu thương mại V.STARTUP đã được rất nhiều thương hiệu quan tâm trong các lĩnh vực Thời trang, Mỹ phẩm, Điện máy, Gia dụng, … cùng hàng loạt các thương hiệu ẩm thực lớn trong nước và thế giới.

Để bước đầu hợp tác thành công, Công ty Cổ phần V.Startup sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và giá thuê ưu đãi nhất đối với những khách hàng đăng ký trong giai đoạn này. Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả có tính cạnh tranh cao trên thị trường, được quyền tự do sang nhượng và được hỗ trợ từ những chính sách thu hút khách hàng, vì vậy lựa chọn V.Startup – quý công ty đang cùng chúng tôi hướng đến một tương lai thịnh vượng. Hãy nhanh tay sở hữu 1 gian hàng tại khu thương mại rất tiềm năng này để phát triển hệ thống kinh doanh tốt nhất.

Hotline: Phòng Kinh doanh- 02363 888 626