SỨC NÓNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM – CƠ HỘI SINH LỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

-1451371821373

So với các kênh đầu tư khác, bất động sản đang được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, đặc biệt với những dự án có vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch.

Điều này ngoài việc khẳng định tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư, mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chủ quyền sở hữu tài sản của mình.

Nhiều chuyên gia nhận định, các kênh đầu tư như vàng, ngoại hối, chứng khoán đang ở trong giai đoạn khó khăn, trong khi đó, bất động sản sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn cho các dòng vốn trung và dài hạn.

Phục hồi mạnh mẽ

Kinh tế phục hồi rõ nét với mức tăng trưởng GDP vượt kỳ vọng và sự phát triển kết cấu hạ tầng giao thông là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản.

Sự quan tâm trở lại của người dân và nhà đầu tư, trong đó có cả người nước ngoài, khiến cho nhu cầu mua bất động sản ngày càng tăng.

Nhu cầu này lại được các ngân hàng tiếp sức với những gói vay ưu đãi, càng làm cho thị trường thêm sôi động.

Năm 2015 được đánh giá là năm kỷ lục về lượng giao dịch BĐS, đặc biệt là các khu ở vị trí trung tâm với nhiều tiện ích nổi bật
Năm 2015 được đánh giá là năm kỷ lục về lượng giao dịch BĐS, đặc biệt là các khu ở vị trí trung tâm với nhiều tiện ích nổi bật

Thanh khoản thị trường đã đạt mức cao chưa từng có trong lịch sử khi trong 9 tháng đầu năm. Những tháng cuối năm được dự báo còn sôi động hơn vì là cao điểm mua bán nhà đất. Điểm đáng lưu ý là, ngoài nhu cầu mua để ở, giao dịch với mục đích đầu tư cũng chiếm tỷ trọng lớn.

Thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư đã kiếm đậm bởi giá nhà không ngừng tịnh tiến trong hơn một năm qua. Thậm chí, tại một số dự án, khách hàng phải bốc thăm mua nhà, và chỉ cần có suất mua là có thể bán lại và lời ngay vài trăm triệu.

Chính Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cũng khẳng định, thị trường bất động sản ấm lên đã xuất hiện đầu cơ ở một số dự án khi giá mua nhà đã cao hơn nhiều so với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có thể tăng giá mà chỉ những dự án có vị trí tốt, hạ tầng dịch vụ đầy đủ và tiến độ thi công nhanh thì giá lên cao.

Nguồn: Theo Trí thức trẻ

Và một trong những dự án thuộc top “ hot” nhất tại Đà Nẵng hiện nay không thể bỏ qua, đó là cái tên “ F.HOME”. Dự án đang mở bán Block A – khu căn hộ dịch vụ cao cấp. Lượng khách quan tâm ngày càng nhiều bởi dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố hình thành môi trường sống, làm việc và kinh doanh lý tưởng bởi F.HOME chú trọng vào hàng loạt tiện ích mang đẳng cấp quốc tế.

voig9769_hdr_giatrithuc.jpg

 

Và một trong những dự án thuộc top “ hot” nhất tại Đà Nẵng hiện nay không thể bỏ qua, đó là cái tên “ F.HOME”

Đặc biệt, Block A F.HOME do tập đoàn quốc tế K&B international – 1 công ty quản lý khách sạn, bất động sản uy tín hàng đầu Nhât Bản làm đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đem đến sự an tâm về chất lượng cuộc sống và dịch vụ hoàn hảo. Đây cũng là 1 cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ với tỉ suất sinh lời là 8%/năm tiền mặt và 30 ngày sử dụng căn hộ của mình với tất cả các tiện ích mà không tốn bất cứ chi phí nào.